Thứ Ba, 13/1/2009 Trang Chủ Giới Thiệu Dịch Vụ Tin Tức Liên Hệ
Tin Nổi Bật
¤ Ghi nhận nhiều điểm tích cực, S&P và Moody’s đánh giá Việt Nam sẽ tiếp tục hút mạnh dòng vốn FDI
¤ Một huyện của Đồng Nai đóng góp ngân sách GRDP cao nhất nước nhưng giá bất động sản còn khá mềm
¤ Bỏ yêu cầu chủ đầu tư phải dành 20% quỹ đất để đầu tư xây dựng nhà ở xã hội
¤ Đồng Nai trải mời gọi các doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà ở xã hội
¤ Tiềm năng bất động sản của “vùng trọng điểm” kinh tế Đồng Nai
THỐNG KÊ
Đang truy cập 973
Lượt truy cập 46548784
Trang Chủ » Giới Thiệu Dịch Vụ
Các dịch vụ của sàn giao dịch Chứng Khoán Đồng Biên - Phần 2
Thứ Ba, 13/1/2009
► Thông báo kết quả giao dịch chứng khoán:

●  Sau mỗi phiên giao dịch, kết quả khớp lệnh của khách hàng sẽ được đại lý Đồng Biên cập nhận liên tục và thông báo ngay cho khách hàng tại sàn. Kết quả khớp lệnh cũng sẽ được nhắn tin SMS vào máy điện thoại của KH ngay khi khớp lệnh.

●  Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi có nhận thông báo kết quả khớp lệnh qua điện thoại cho khách hàng khi có yêu cầu. Vì thế khách hàng dù không có mặt tại sàn sau khi đặt lệnh vẫn biết được  kết quả lệnh của mình có được khớp hay không và khớp với giá nào? Khối lượng bao nhiêu?

► Cung cấp thông tin chứng khoán:

●  Cung cấp thông tin niêm yết của các công ty chứng khoán niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh – Hose và trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội – Hastc như: mã chứng khoán, tên công ty, quá trình hình thành và phát triển, vốn điều lệ, số lượng cổ phiếu phát hành và đang lưu hành…

●  Cung cấp bản tin thị trường chứng khoán của Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM và Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội.

●Cung cấp thông tin và các văn bản thông báo của UBCK nhà nước, Hose, Hastc, báo cáo họp đại hội cổ đông, bảng cáo bạch của các công ty phát hành chứng khoán… nếu có yêu cầu.

●  Cung cấp thông tin giao dịch chứng khoán vào mổi buổi sáng như: giá khớp lệnh, giá tham chiếu từng mã chứng khoán của ngày giao dịch trước đó để khách hàng tham khảo làm cơ sở cho việc giao dịch hàng ngày.

►  Tư vấn đầu tư chứng khoán:

●  Khi có nhu cầu, khách hàng sẽ được nhân viên môi giới cung cấp thông tin thị trường, các xu hướng thị trường, thông tin phát hành cổ phiếu, đấu giá cổ phiếu, các thông tin về việc chi trả cổ tức (nếu có)…và từ đó đưa ra các nhận xét, phân tích, đánh giá và tư vấn cho khách hàng trong các quyết định đầu tư của mình.

●  Ngoài ra, đại lý nhận lệnh Đồng Biên sẽ cung cấp cho quý khách hàng các tài liệu về chứng khoán như: kiến thức cơ bản về chứng khoán, các bước tham gia đầu tư chứng khoán, cách thức giao dịch chứng khoán tại sàn Hose và Hastc.

►  Mở tài khoản giao dịch chứng khoán:

●  Khách hàng chưa có tài khoản giao dịch chứng khoán có thể đến đại lý nhận lệnh Đồng Biên để yêu cầu mở một tài khoản giao dịch chứng khoán. Nhân viên môi giới sẽ tư vấn các thủ tục mở tài khoản chứng khoán cho khách hàng.

●  Bộ phận môi giới tại đại lý Đồng Biên sẽ tiếp nhận hồ sơ mở tài khoản và tiến hành các thủ tục mở tài khoản cho quý khách hàng.

●  Sau khi mở xong tài khoản chứng khoán của khách hàng, nhân viên môi giới đại lý sẽ thông báo cho khách hàng và khách hàng có thể bắt đầu tiến hành các giao dịch chứng khoán của mình.

Các bài viết khác
2008 - 2009 Bản quyền của Công ty TNHH Đồng Biên
Điện Thoại: (02513) 894456 ; Fax (02513) 894254
Email: dongbien@dongbien.com.vn