Thứ Ba, 13/1/2009 Trang Chủ Giới Thiệu Dịch Vụ Tin Tức Liên Hệ
Tin Nổi Bật
¤ Tiềm năng phát triển đô thị sân bay Long Thành
¤ Đẩy tiến độ mở rộng cao tốc Tp.HCM - Long Thành
¤ Kiều hối năm nay ước tính trên 18 tỷ USD
¤ Khai thác thế mạnh về nông nghiệp công nghệ cao và du lịch để phát triển bền vững
¤ 4 địa phương phối hợp triển khai dự án vành đai 3 Tp.HCM
THỐNG KÊ
Đang truy cập 1071
Lượt truy cập 35239892
Trang Chủ » Giới Thiệu Dịch Vụ
Các dịch vụ của sàn giao dịch Chứng Khoán Đồng Biên - Phần 1
Thứ Ba, 13/1/2009
► Nhận lệnh chứng khoán tại sàn đại lý nhận lệnh:

    ●  Nhận lệnh Mua – Bán – Hủy các loại chứng khoán niêm yết tại hai sàn: TP.HCM (HOSE) và sàn Hà Nội ( HASTC).

    ●  Nhà đầu tư có thể đến sàn giao dịch của Đại lý nhận lệnh chứng khoán Đồng Biên tại địa chỉ: 71/15 đường Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa để tiến hành giao dịch chứng khoán thông thường như đến  sàn giao dịch chứng khoán của các công ty chứng khoán tại TP.HCM

    ●  Lệnh của nhà đầu tư khi đặt lệnh tại sàn đại lý nhận lệnh Đồng Biên sẽ được nhân viên môi giới của đại lý tiến hành nhận lệnh, xử lí và truyền lệnh về hệ thống nhận lệnh của công ty chứng khoán  tại TP.HCM bằng phần mềm nhận - truyền lệnh chứng khoán. Sau đó đại diện môi giới tại sở GDCK TP.HCM của công ty chứng khoán sẽ nhập lệnh vào hệ thống của Sở GDCK TP.HCM để tiến hành khớp lệnh.

   ●  Toàn bộ quy trình nhận và truyền lệnh chỉ diễn ra trong vài phút như nhà đầu tư tiến hành đặt lệnh tại các sàn ở TP.HCM

   ●   Sau khi có kết quả khớp lệnh, nhà đầu tư sẽ biết ngay lệnh của mình có được khớp hay không (giá khớp lệnh và khối lượng khớp lệnh nếu lệnh được khớp) ngay tại sàn đại lý hoặc nhân viên môi giới đại lý sẽ thông báo kết quả khớp lệnh qua điện thoại nếu có yêu cầu.

→ Với cơ sở vật chất và phần mềm nhận lệnh chứng khoán hiện đại, thời gian giao dịch nhanh sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể lựa chọn và nhanh chóng  ra quyết định cho những giao dịch tiếp theo một cách hiệu quả nhất. Không  bỏ lở  bất cứ cơ hội tuyệt vời nào trong  đầu tư chứng khoán của mình.

► Nhận lệnh giao dịch chứng khoán qua điện thoại:

●  Với những khách hàng đầu tư chứng khoán  không có nhiều thời gian lên sàn, chúng tôi đã có giải pháp tối ưu là “đặt lệnh mua – bán chứng khoán qua điện thoại”.

●  Chỉ cần đến và đăng kí dịch vụ đặt lệnh qua điện thoại tại đại lý nhận lệnh Đồng Biên (hoàn toàn miễn phí), khách hàng sẽ được cấp 1 password riêng cho việc giao dịch chứng khoán.

●  Sau đó khi không có thời gian hoặc không có nhiều thời gian bám trụ trên sàn, khách hàng vẫn có thể đặt lệnh mua – bán chứng khoán bằng cách gọi điện thoại đến bộ phận môi giới của đại lý Đồng Biên để tiến hành đặt lệnh giao dịch của mình, lệnh của quý khách hàng đặt qua điện thoại cũng được xử lí theo quy trình nhận lệnh thông thường.

Các dịch vụ của Đại lý nhận lệnh Chứng Khoán Đồng Biên - Phần 2

Các bài viết khác
2008 - 2009 Bản quyền của Công ty TNHH Đồng Biên
Điện Thoại: (02513) 894456 ; Fax (02513) 894254
Email: dongbien@dongbien.com.vn