Thứ Hai, 21/11/2022 Trang Chủ Giới Thiệu Dịch Vụ Tin Tức Liên Hệ
Tin Nổi Bật
¤ Ghi nhận nhiều điểm tích cực, S&P và Moody’s đánh giá Việt Nam sẽ tiếp tục hút mạnh dòng vốn FDI
¤ Một huyện của Đồng Nai đóng góp ngân sách GRDP cao nhất nước nhưng giá bất động sản còn khá mềm
¤ Bỏ yêu cầu chủ đầu tư phải dành 20% quỹ đất để đầu tư xây dựng nhà ở xã hội
¤ Đồng Nai trải mời gọi các doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà ở xã hội
¤ Tiềm năng bất động sản của “vùng trọng điểm” kinh tế Đồng Nai
THỐNG KÊ
Đang truy cập 987
Lượt truy cập 46548819
Tin Tức > Tin Địa Ốc
Sức hút của bất động sản giá trị thật
Thứ Hai, 21/11/2022

Bước sang quý 4/2022, nhà đầu tư trở nên thận trọng, chọn lọc các sản phẩm đảm bảo lợi nhuận bền vững và hướng đến đầu tư bất động sản giá trị thật...

Bất động sản giá trị “thật” đang dần được kiến tạo.

Bất động sản giá trị “thật” đang dần được kiến tạo.

CƠ HỘI ĐƯA BẤT ĐỘNG SẢN VỀ VỚI GIÁ TRỊ THẬT

Theo báo cáo Chiến lược đầu tư tài chính cho tương lai thịnh vượng được quỹ Dragon Capital công bố, hiện nay, các kênh đầu tư phổ biến tại Việt Nam là bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu, vàng, USD và tiền gửi ngân hàng. Trong đó, vàng và USD được cho là 2 kênh kém hiệu quả với những biến động thất thường. Theo nhận định từ Th.S Nguyễn Trí Hiểu, giá vàng thế giới đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến giá trong nước. Trong khi thị trường ngoại hối tiềm ẩn nhiều rủi ro vì tỷ giá USD chịu sự giằng co giữa áp lực gia tăng và nỗ lực bình ổn của Ngân hàng Nhà nước.

Hai kênh đầu tư được đánh giá cao của thị trường hiện nay là cổ phiếu và bất động sản với tỷ suất sinh lời thống kê được trong 5 năm trở lại đây là 12,1% - 19,2%/năm. Thế nhưng, nhiều nhà đầu tư lại có xu hướng thoái lui khỏi thị trường chứng khoán nhất là vào ngày 24/10, khi VN-Index mất mốc 1.000 điểm. Giữa bối cảnh đó, đông đảo các nhà đầu tư đã lựa chọn bất động sản là "nơi trú ẩn" cho dòng tiền cuối năm với mong muốn bảo toàn tài sản, tránh các rủi ro lạm phát. Vấn đề hiện nay với các nhà đầu tư là làm sao tìm được sản phẩm bất động sản có khả năng sinh lời ổn định, nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Có thể nói, bất động sản đang dần định hình giá trị “thật” và trở thành kênh đầu tư tiềm năng hơn cả. Từ dữ liệu nghiên cứu thị trường mới đây của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS): Tại các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, những nhà đầu tư lướt sóng đều vắng bóng. Lãnh đạo VARS cho rằng, người dân có nhu cầu “thật” sẽ quyết định mức giá “thật” của các sản phẩm bất động sản. Khi ấy, tình trạng “thổi giá” sẽ không tồn tại, mức giá trở nên tích cực hơn và sẽ được điều tiết về giá trị “thật”, đáp ứng nhu cầu “thật” và cân bằng thị trường.

Với tình hình hiện nay, những nhà đầu tư khôn khéo sẽ hướng đến lựa chọn các sản phẩm có pháp lý rõ ràng, đảm bảo tính thanh khoản, giá tốt với chính sách tốt, được hỗ trợ lãi suất với mong muốn sinh lời bền vững.

PALM GARDEN - SẢN PHẨM SINH LỜI HẤP DẪN VÀ AN TOÀN

Giá trị thật của sản phẩm bất động sản được dựa trên những tiêu chí biến đổi và thích nghi theo từng giai đoạn. Ở thời điểm hiện nay, để đánh giá bất động sản, bên cạnh vị trí tọa lạc, khả năng kết nối giao thông xung quanh, vấn đề vận hành cũng là một trong những yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm đến.

Nắm bắt được những nhu cầu đó, Palm Garden ra đời với bộ giá trị “thật” đắt giá bao gồm giá trị sản phẩm “thật” và khả năng sinh lời “thật” hướng đến đáp ứng mong muốn của các nhà đầu tư.

Đầu tiên, nói đến giá trị sản phẩm “thật”, Palm Garden sở hữu vị thế đắt giá tại nơi mệnh danh là “thiên đường khí hậu Đông Nam Á” - Bảo Lộc - cùng tầm nhìn hướng đến những dãy núi trùng điệp, những đồi chè xanh có thể dễ dàng chạm đến nhiều tiện ích ngoại khu chỉ với quãng đường ngắn.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có pháp lý chỉn chu và được hỗ trợ lãi suất đầu tư ưu đãi. Đặc biệt, đơn vị phát triển Palm Garden còn mang đến quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng khi chỉ cần thanh toán từ 30% là họ đã có thể “cầm sổ trên tay”.

Tiếp theo đó, khả năng sinh lời “thật” của Palm Garden cũng có thể dễ dàng nhận thấy. Bởi lẽ, Palm Garden đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, tính toán để sản phẩm được song hành cùng tiến độ đồng bộ hạ tầng, dẫn đến khả năng sinh lời của sản phẩm bất động sản này không còn là tiềm năng mà sẽ thật sự hiện hữu. Khi đó, Palm Garden có thể tận dụng được lợi thế tọa lạc, đón sóng hạ tầng từ tuyến cao tốc huyết mạch Dầu Giây - Liên Khương.

Ngoài ra, “lợi nhuận kép” của Palm Garden còn được nhìn nhận rõ nét ngay từ lúc ra quyết định đầu tư. Chủ nhân sản phẩm này không chỉ hưởng lợi từ khả năng sinh lời của bất động sản theo thời gian, mà nhờ vào đơn vị hỗ trợ vận hành chỉn chu, họ còn có thể thu lợi nhuận ổn định hàng tháng từ việc kinh doanh.

Palm Garden - sản phẩm mang bộ giá trị “thật” chinh phục các nhà đầu tư.

Palm Garden - sản phẩm mang bộ giá trị “thật” chinh phục các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường khó lường, thậm chí có phần trầm lắng, Palm Garden chính là điểm sáng để các nhà đầu tư có thể cân nhắc. Không chỉ đáp ứng được những mong muốn của khách hàng về giá cả, chính sách, hỗ trợ lãi suất đầu tư mà Palm Garden còn mang đến bộ giá trị “thật” - điều được đông đảo các nhà đầu tư trên thị trường đang tìm kiếm. Tất cả những tiềm năng ấy sẽ cộng hưởng và tạo nên giá trị vượt bậc cho sản phẩm Palm Garden không chỉ tại thành phố Bảo Lộc mà còn cả những khu vực lân cận.

Các tin tức khác
2008 - 2009 Bản quyền của Công ty TNHH Đồng Biên
Điện Thoại: (02513) 894456 ; Fax (02513) 894254
Email: dongbien@dongbien.com.vn